เกมตู้ม้าออนไลน์ 918Kiss

ตู้ม้าออนไลน์ “King Derby” อีกหนึ่งบริการจากทาง 918Kiss ที่ได้รับความนิยมจากนักเดิมพัน เพราะสามารถเล่นได้ง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่ง ที่สนามจริง และระยะเวลาในการแข่งขัน เกมตู้ม้า ในแต่ละเกมก็ใช้เวลาสั้น รู้ผลเร็ว ทำให้เราสามารถเดิมพันได้หลายรอบ นอกจากนี้ในส่วนของรูปแบบการเล่นก็ง่าย มากค่ะ เพียงแค่เราเลือกว่าจ๊อกกี้คนใดในจำนวนผู้เข้าแข่งขันในเกมนั้นจะเป็นผู้ควบม้าเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก ซึ่งเกมแข่งม้าออนไลน์นี้ เป็นเกมที่เคยได้รับความนิยมเป็น อย่างมากในช่วงยุค 80 แม้จะผ่านช่วงเวลามายาวนานเกมนี้ก็ยังได้รับความนิยม การเข้าเล่น ตู้ม้าออนไลน์ SCR888 เป็นเกมที่เล่นง่าย เกมดี น่าลุ้นและมีผลตอบแทนที่ สามารถจับต้องได้

เกมตู้ม้า

 

หากพูดถึง เกมแข่งม้า หลายคนอาจจะคิดว่า เป็นการเอาม้าหลายๆ ตัวมาแข่งกัน ซึ่งการแข่งม้านั้นจะนำม้าแข่งทุกตัวมาลงสนาม จากนั้นก็ปล่อยให้วิ่งแข่งกัน ม้าตัวไหน หรือ หมายเลขใดที่วิ่งเข้าเส้นชัยก่อน จะถือว่าชนะเลิศ ซึ่งหากพูดถึงการแข่งม้าในประเทศไทย หลายๆ คนอาจจะคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแข่งม้าในประเทศไทยนั้นจัดเป็นการเดิมพันที่ถูกกฏหมาย ซึ่งจะถูกจัดขึ้นที่สนามม้านางเลิ้ง และมีการควบคุมการเสียภาษีจากรัฐบาลนั่นเอง เนื่องจากการเดิมพัน เกมแข่งม้า นักเดิมพันจะต้องเดินทางไปยังสนามม้าเท่านั้น ถึงจะเดิมพันได้ จึงได้เกิด “ตู้ม้าออนไลน์” เพื่อให้เดิมพันได้ร่วมสนุก แทนการไปมนามจริง ซึ่งในปัจจุบัน เกมแข่งม้าออนไลน์ หรือ ตู้ม้าออนไลน์ 918kiss ได้ถูกพัฒนามากลายเป็นเกมคาสิโนออนไลน์ที่สามารถเล่นได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือ เครื่องมือสื่อสาร ที่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ต ซึ่งถือว่าสะดวกสบายมากๆ

เกมตู้ม้าออนไลน์

 

กติกาเกมตู้ม้าออนไลน์ 918Kiss

ในการเล่นเดิมพัน เกมตู้ม้า “Kink Derby” ของทาง 918Kiss จะมีม้าอยู่ทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน ซึ่งผู้เล่นเดิมพันจะต้องทายว่าจ๊อกกี้จะควบม้าตัวไหนเข้าสู่เส้นชัยเป็นลำดับ แรก ผู้ที่ทายถูกจะเป็นผู้ชนะในเกมนั้น การแข่งขันแต่ละรอบ ใช้เวลาเพียง 25 - 30 วินาที โดยตัวเกมจะจำลองการเล่นเหมือนการแข่งม้าในสนามจริง คือ เราไม่สามารถ เดาได้เลยว่าม้าตัวไหนจะเข้าเส้นชัยไปก่อน เพราะม้าตัวที่ออกตัวมาก่อนอาจจะแพ้ ม้าตัวที่สปีดช้าในตอนต้นก็เป็นไปได้ ม้าที่ออกตัวมาเป็นตัวสุดท้ายอาจจะเร่งฝีเท้า แซงเข้าเส้นชัยไปก่อนก็ได้ และโดยเฉพาะช่วงที่ใกล้เข้าเส้นชัย จะเป็นช่วงที่ลุ้นระทึกมากที่สุดเลยทีเดียว

วิธีการเล่นเกมตู้ม้า

  1. ตรวจสอบจำนวนยอดเงิน โดยสังเกตที่หน้าจอ มุมล่างด้านขวาจะมีคำว่า Coins ปรากฏอยู่ ซึ่งเราสามารถเลือกจำนวนเงินที่จะแทงได้จากตรงนี้ โดยในส่วนของ Bet จะมีตัวเลขให้เราเลือกตั้งแต่ 0 1 10 และ 50 ให้เลือก
  2. หลังจากนั้นให้ทำการเลือกหมายเลขของม้าที่เราต้องการจะเดิมพัน เมื่อวางเดิมพันเรียบร้อยแล้ว ให้คลิก Press Here For Start เพื่อเริ่มเกม และลุ้นว่าม้าตัวไหนจะชนะ
  3. ในเกมตู้ม้าออนไลน์นี้ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบ Fast Mode ได้ ซึ่งในโหมดนี้ม้าจะเริ่มวิ่งเร็วขึ้น ทำให้รู้ผลเร็วขึ้น เลือกแทงตามเบอร์ม้า และ ปรับ Bet ตามได้ตามที่ต้องการ โดยขั่นต่ำ 10 คะแนนสูงสุดอยู่ที่ 10,000 คะแนน